Please Log In. 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 Các bạn có tin là có ma ko??? (phần 2)

Go down 
AuthorMessage
do_quangminh
Diamond hole
Diamond hole
do_quangminh

Tổng số bài gửi : 436
Join date : 2009-06-10

Các bạn có tin là có ma ko??? (phần 2) Empty
PostSubject: Các bạn có tin là có ma ko??? (phần 2)   Các bạn có tin là có ma ko??? (phần 2) AS-ALARM.iconMon Jun 15, 2009 12:05 pm

Các bạn có tin là có ma ko??? (phần 2) Anhma5

Chủ nhân tấm hình ghê rợn này khẳng định: vào thời điểm bấm máy không hề có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào ống kính, do đó không thể xảy ra hiệu ứng lóe sáng thấu kính để tạo nên bóng đỏ được. Vả lại, cái bóng hiển hiện ngay chính giữa bức ảnh, dáng dấp như một hình người.
Bức ảnh được chụp bên dòng suối trong một khu rừng bảo tồn của quốc gia.

Các bạn có tin là có ma ko??? (phần 2) Anhma6

Tháng 11/1982, cô Sahah ở thành phố Chicago, Illinois đã chụp được bức ảnh này bằng máy SX-70 ngay tại phần mộ của mẹ cô - đã qua đời vào năm 1934 ở tuổi 83. Vào thời điểm này có lẽ người ta còn chưa một lần nghe tới cụm từ “kỹ thuật ghép ảnh”, vả chăng, máy ảnh SX-70 cho “ra lò” tấm ảnh nguyên gốc này 60 giây ngay sau khi chụp.

Trong màn hư ảo vẫn thấy rõ từng chi tiết của cặp tình nhân “ma”: cô gái trẻ tóc nâu đang ngồi ôm con vật cưng màu đen trong lòng, còn anh người yêu bên cạnh thì choàng tay qua ôm eo một cách tình tứ. Anh chàng này mặc áo phông màu xanh, đại để là có in dòng chữ gì đó trên ngực áo.

Các bạn có tin là có ma ko??? (phần 2) Anhma7

Tấm ảnh đen trắng đã sờn rách này do Dale Kaczmarek tình cờ chụp tại Hull House ở thành phố Chicago, Illinois tháng 11/1980.

Tác giả khẳng định không có nhân vật nào quanh quẩn trong ống kính vào thời điểm bấm máy, nhưng trong tấm hình lại hiện lên mờ ảo 4 nhà sư đứng ở những bậc cuối cùng dưới chân cầu thang. “Thầy” đứng chính giữa thể hiện đúng động tác nhà Phật: chắp hai tay vào nhau, trong khi 3 vị còn lại đứng xuyên qua thành cầu thang, và hình như là không có đầu.

Các bạn có tin là có ma ko??? (phần 2) Anhma8

Tu viện Coombe được xây dựng vào năm 1150 trên miền trung du Warwickshire, là nơi lui tới riêng tư của các đời vua chúa nước Anh trong hàng chục thế kỷ. Mãi cho đến khi Coombe khôi phục lại thành khách sạn đón tiếp công chúng, người ta bắt đầu phát hiện: lâu đài này cũng có những hồn ma bóng quế.

Mùa hè năm 2003, trong chuyến tham quan Tu viện Coombe, Ross Corby chụp cho vợ một tấm hình trong tiền sảnh của Nhà hàng Cloisters. Vô tình, đó cũng là nơi xuất hiện nhiều nhất trong những câu chuyện ma ám đồn thổi về lâu đài.

Khi 2 vợ chồng trở về phòng và tải ảnh từ máy chụp kỹ thuật số ra máy tính, họ bất ngờ phát hiện những đám mây khói bí ẩn trùm lên khắp khung cảnh trong tấm hình. Thật kỳ là, vào thời điểm chụp ảnh, cả Ross Corby và vợ đều không mảy may thấy một sợi khói nào như thế. Cũng chẳng phải là khói thuốc xì gà, bởi lúc đó chung quanh không hề có ai. Phải chăng đây là một bằng chứng hiển hiện rằng lâu đài thực sự có ma?

Cùng với thời gian, hàng trăm câu chuyện ma ám đã được thêu dệt trong khắp các ngõ ngách Tu viện Coombe.

Chính tại nơi đây vào năm 1345, ngài tu viện trưởng Abbot Geoffrey đã bị một trong những môn đệ của ông giết chết. Kể từ đó vào các đêm trăng sáng, theo lời đồn đại, người ta vẫn thấy một bóng hình khoác áo thầy tu lướt êm ru qua các dãy nhà, rồi hất tung mọi đồ đạc lỉnh kỉnh trong nhà bếp. Dân tình nói với nhau rằng qua hàng trăm năm, linh hồn oan khuất của vị tu sĩ vẫn chưa thể siêu thoát.

Tiếp nữa là câu chuyện về nàng Matilda, cô gái có đôi mắt yêu tinh màu xanh lá 300 năm trước bị một vị trưởng môn của Coombe bội tình. Lời nguyền nàng để lại đã khiến đứa con trai đầu lòng của vị tu sĩ này chết trẻ, và đến tận ngày nay thỉnh thoảng vẫn nghe bước chân nàng thơ thẩn trên con đường rải đá cuội phía sau khu nhà thờ.
Back to top Go down
View user profile
Hellotoeveryone
Red Dragon
Red Dragon
Hellotoeveryone

Tổng số bài gửi : 811
Join date : 2009-06-08
Đến từ : Westall Secondary College

Các bạn có tin là có ma ko??? (phần 2) Empty
PostSubject: Re: Các bạn có tin là có ma ko??? (phần 2)   Các bạn có tin là có ma ko??? (phần 2) AS-ALARM.iconMon Jun 15, 2009 12:33 pm

Vớ vẩn, cái này xem r` =;
Back to top Go down
View user profile http://hellotoeveryone.deviantart.com
 
Các bạn có tin là có ma ko??? (phần 2)
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
 :: Ăn chơi :: Tin Tức, Các Bài Báo-
Jump to: