Please Log In. 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 Symantec Norton 360 v2.1.0.5 Full (All-in-One security)!!!!

Go down 
AuthorMessage
$had3
Adminxiteen
Adminxiteen
$had3

Tổng số bài gửi : 806
Join date : 2009-06-08
Đến từ : Củ Chi

Symantec Norton 360 v2.1.0.5 Full (All-in-One security)!!!! Empty
PostSubject: Symantec Norton 360 v2.1.0.5 Full (All-in-One security)!!!!   Symantec Norton 360 v2.1.0.5 Full (All-in-One security)!!!! AS-ALARM.iconMon Jun 08, 2009 12:26 pm

Symantec Norton 360 v2.1.0.5 Full (All-in-One security)!!!! Norton360v21
Symantec Corp. hôm nay đã cho ra mắt dịch vụ an ninh tất cả trong một, Norton 360, là giải pháp đã nhận được giải thưởng danh giá CNET Editors Choice Award. Norton 360 kết hợp các công nghệ hàng đầu đã được chứng nhận của Symantec trong việc bảo vệ chống virus, chống spyware, tường lửa, bảo vệ chống xâm nhập, chống lừa đảo, sao lưu và tinh chỉnh, loại bỏ nhu cầu phải mua và quản lý nhiều sản phẩm khác nhau. Norton 360 bảo vệ các máy tính và các dữ liệu lưu trữ trong máy khỏi những mối đe dọa và nguy cơ từ internet, cũng như cho phép người dùng tư do tham gia vào các hoạt động trực tuyến thường ngày của mình.

Norton 360 là giải pháp an ninh người dùng mạnh mẽ cung cấp đầy đủ các chức năng bảo vệ cũng như loại bỏ nhu cầu mua và quản lý nhiều sản phẩm.

* Bảo vệ phòng ngự máy tính khỏi nhiều mối đe dọa
* Bảo vệ chống trộm cắp thông tin nhân dạng
* Bảo vệ chống mất mát các tập tin quan trọng
* Tinh chỉnh và giữ máy tính hoạt động với hiệu suất tối đa
* Đem đến một trải nghiệm người dùng thú vị mà không phiền toái
* Bảo vệ chống lại những mối đe dọa trực tuyến mới nhất

Các tính năng hàng đầu :

* Loại bỏ virus khỏi email và trình tin nhắn
* Chặn các loại sâu internet xâm nhập
* Chặn đứng spyware khỏi theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn
* Xác minh các trang web mua sắm và nhà băng phổ biến
* Bảo vệ bạn khỏi những trang web lừa đảo trộm các thông tin cá nhân
* Tìm kiếm các tập tin mới và sao lưu dữ liệu tự động
* Tự động sao lưu các tập tin quan trọng lên một dịch vụ bảo mật trực tuyến
* Sao lưu nội bộ ra CD/DVD hay ổ cứng ngoài
* Tự động loại bỏ các tập tin tạm internet làm chậm hoạt động của máy

Có gì mới trong phiên bản Norton 360 2.1.0.5:

* Chức năng an ninh phân lớp hàng đầu giúp bảo vệ bạn chống lại những mối đe dọa tinh vi thông qua việc kết hợp các công nghệ nhận diện hành vi, đem lại sự an tâm rằng máy tính của bạn luôn được bảo mật an ninh.
* Chức năng giám sát mạng bảo vệ mạng gia đình của bạn khỏi những truy xuất trái phép bằng cách nhận diện mức độ bảo mật của mạng không dây bạn kết nối đến, cung cấp cho bạn bức tranh trực quan về hệ thống mạng cùng các thiết bị kết nối đến cũng như cho phép bạn xem t2inh trạng an ninh của các máy tính được bảo vệ bằng Norton trong mạng.
* Chức năng sao lưu mở rộng các thiết bị sao lưu ra các đĩa HD-DVD và Blu-ray, đồng thời vẫn tiếp tục hỗ trợ nhiều ổ cứng lưu trữ mạng cùng một dung lượng lưu trữ trực tuyến 2GB kèm theo, cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho việc sao lưu hơn bất kì sản phẩm cùng loại nào khác.
* Trình dọn dẹp registry Registry Cleaner giúp tối ưu hoạt động của máy bằng cách loại bỏ các khóa registry không cần thiết để giữ cho máy tính luôn hoạt động hiệu quả và sạch sẽ
* Chức năng bảo vệ chống lừa đảo bảo vệ chống các âm mưu trộm cắp thông tin cá nhân trực tuyến thông qua bộ phân tích thời gian thực nhằm nhận diện và chặn đứng những trang web lừa đảo, đồng thòi giờ đây hỗ trợ cả trình duyệt Firefox và Internet Explorer.
* Chức năng báo cáo phân tich cung cấp các bản chụp hệ thống thuận tiện cho việc chẩn đón vấn đề máy tính bằng cách thu thập các thông tin hệ thống chi tiết, bao gồm hệ điều hành, các ứng dụng cài đặt, các ứng dụng khởi động, cấu hình phần cứng,...và gửi đến cho bạn dưới định dạng dễ xem và cho phép in ra để bạn có thể lưu lại hay gửi qua email đến nơi hỗ trợ kĩ thuật.
* Khả năng truy xuất nhanh chóng, dễ dàng đến các thiết lập đồng nghĩa với việc dù Norton 360 thực hiện mọi việc cho bạn một cách tự động và âm thầm sau nền hệ thống, bạn vẫn có thể lựa chọn tiến hành nhiều tác vụ thủ công như quét hệ thống, chỉnh sửa tác vụ sao lưu, truy vấn tình trạng, kiểm tra các cập nhật mới nhất, hay đơn thuần là thực hiện dọn dẹp và tối ưu.
Trial 90 Ngày

Crack (Trial Reset)
Mirror

_________________
Symantec Norton 360 v2.1.0.5 Full (All-in-One security)!!!! 3063504a0868ba72fe2
Back to top Go down
View user profile http://9ams.friendhood.net
 
Symantec Norton 360 v2.1.0.5 Full (All-in-One security)!!!!
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
 :: Máy Tính + Phần Mềm-
Jump to: